Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
Dương Thị ánh
Gửi câu hỏi: Ngày 05/07/2012

Câu hỏi: Trẻ 9,5 tháng tuổi bị tiêu chảy làm sao cho dứt

Chào Bác sĩ!
cảm ơn Bác sĩ vì những lần tư vấn trước. Lần này tôi muốn hỏi B.sĩ cháu bé tôi bị tiêu chảy đến nay gần 1 tuần rồi nhưng vẫn chưa khỏi, tôi có cho cháu nhập viện nhưng khi nhập viện cháu lại bớt và về nhà lại tiếp tục (cháu đi tiêu phân lỏng và có màu xanh có bọt. hiện tại B.sĩ BV cho cháu uống Canxi và men tiêu hóa nhưng từ sáng đến trưa nay mà bé đi 3 lần phân sống. Bsi cho tôi hỏi cháu tiêu chảy như vậy tôi cho cháu kiêng như thế nào và chế độ ăn như thế nào để bớt không? Bác sĩ cháu bé tôi mấy ngày nay chảy nước miếng nhiều và tôi thấy lợi cháu sưng và có vết nứt có phải cháu bị tước hay lý do gì khác không?
Cảm ơn Bác sĩ nhiều.

Câu trả lời:

Chào bạn, những dấu hiệu như chảy nước dãi, lợi sưng, nứt, rối loạn tiêu hóa nhẹ.. là những dấu hiệu thường gặp khi bé mọc răng.

Tuy nhiên nếu bé đã bị tiêu chảy trên 1 tuần thì có thể bé còn bị rối loạn tiêu hóa hoặc nhiễm khuẩn đường tiêu hóa kèm theo. Ngoài việc tiếp tục cho bé điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì bạn nên tham khảo những chú ý trong chế độ dinh dưỡng cho bé tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/nen-cho-tre-bi-tieu-chay-gi

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

Tên (*)
 
Email (*)
 
Nội dung (*)
 
Nhập mã lệnh:
   =